Biệt thự 3 tầng đẹp Anh Tuấn Long An

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng Tân Cổ Điển đẹp lung linh của gia đình Anh Tuấn Long An được thiết kế bởi Kiến Trúc Sư INDIGO với mẫu mã biệt thự đa dạng

Kiến trúc thiết kế biệt thự 3 tầng tân cố điển tại Long An. Luôn tạo nên sức hút mạnh mẽ với bất cứ ai khi ngắm nhìn. Không chỉ bởi sức hút mạnh mẽ từ khối kiến trúc mặt tiền của ngôi biệt thự 3 tầng. Mà các yêu cầu về mặt thẩm mỹ cao.

 

Với không gian chức năng đầy đủ và hình khối cũng được đảm bảo một cách tối ưu nhất. Đó là điều hết sức quan trọng và cần thiết để tạo nên một ngôi biệt thự 3 tầng khang trang. Chủ đầu từ của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển này.

 

Tọa lạc trên mảnh đất khá rộng và nguồn tài chính kha khá tại Long An. Mẫu nhà biệt thự 3 tầng sang trọng của gia đình anh Tuấn tại Long An. Biệt thự 3 tầng được thiết kế bởi Kiến Trúc INDIGO. Đã trở thành ngôi biệt thự 3 tầng đẹp và nổi bật nhất với phong cách kiến trúc tân cổ điển tương thích. Hình ảnh ngôi biệt thự 3 tầng có hầm để gara oto. Là ghi điểm tuyệt đối trong mặt người xem bởi tone màu sắc sang trọng.

 

Mỗi biệt thự 3 tầng phong cách tân cổ điển đều có những thiết kế và vẻ đẹp khác nhau. Tùy theo nhu cầu nhà ở của từng hộ gia đình. Nếu bạn cần chọn thiết kế nhà phù hợp để thi công. Hoặc chi tiết hơn về các mẫu biệt thự 3 tầng có không gian rộng rãi, đầy đủ tiện nghi nhất cho gia đình mình.

 

thiết kế biệt thự 3 tầng cổ điển đẹp 1

thiết kế biệt thự 3 tầng cổ điển đẹp 2

thiết kế biệt thự 3 tầng cổ điển đẹp 3

thiết kế nội thất cổ điển 1

thiết kế nội thất cổ điển 2

thiết kế nội thất cổ điển 3

thiết kế nội thất cổ điển 4

thiết kế nội thất cổ điển 5

thiết kế nội thất cổ điển 6

thiết kế nội thất cổ điển 7

thiết kế nội thất cổ điển 8

thiết kế nội thất cổ điển 9

thiết kế nội thất cổ điển 10

thiết kế nội thất cổ điển 11

thiết kế nội thất cổ điển 12

thiết kế nội thất cổ điển 13

thiết kế nội thất cổ điển 14

thiết kế nội thất cổ điển 15

thiết kế nội thất cổ điển 16

Xem thêm : xây dựng indigo Hồ Chí Minh

CÔNG TY KIẾN TRÚC XÂY DỰNG INDIGO DESIGN

Địa chỉ: 166 Nguyễn Văn Đậu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0909 342 696 - 0909 742 696

Email: indigodesignvn@gmail.com

Xem dự án liên quan

 • Biệt thự Anh Thoại

  Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp sang trọng nhất tại thời điểm cuối năm 2018 đầu năm 2019 được thiết kế bởi công ty xây dựng INDIGO. Mời quý khách hàng cũng tham khảo sâu đây

 • Biệt thự Anh Châu

  Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng kiểu pháp đẹp nhất tại thời điểm hiện tại xây dựng INDIGO . Kiến trúc biệt thự luôn giúp gia đình bạn thêm phần thoải mái, hạnh phúc

 • Biệt thự Anh Quân

  Kiến trúc thiết kế biệt thự hiện đại khá chu toàn về hình thức. Để nói đến một không gian thoải mái cho gia đình. Thì nhiều hộ đã lựa công ty xây dựng INDIGO thiết kế theo sở thích cũng như khách quan chung ngôi nhà của gia đình bạn.

 • Biệt thự Cô Nga

  Mẫu thiết kế biệt thự đẹp với phong cách hiện đại 2018 thiết kế bởi công ty xây dựng indigo. Với nhiều mẫu mã đa dạng với nhiều chi tiết hoa văn uyển chuyển như biệt thự cổ điển.

 • Biệt thự Anh Hưng

  Thiết kế biệt thự phong cách Nhật Bản là phong cách thiết kế tối giản với vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch. Để một cuộc sống trong không gian thiết kế mĩ mãn này. Chắc hẳn sẽ giúp gia đình có cảm giác như được tận hưởng cuộc sống thoải mái nhất.

 • Biệt thự Cô Hương

  Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng cổ điển kiểu pháp đẹp được xây dựng trên khu đất rộng kích thước rộng. Mẫu biệt thự 4 tầng này có vẻ đẹp sang trọng, lộng lẫy phù hợp với diện tích đất. Để có một thiết kế khoa học được chủ đầu tư và gia đình đánh giá rất cao.

 • Biệt thự Chị Hằng

  Thiết kế biệt thự trệt đang ngày càng phổ biến nhất tại xây dựng INDIGO. Với nhiều mẫu biệt thự trệt sân vườn, biệt thự trệt hiện đại, thiet ke biet thu dep, mẫu biệt thự trệt nông thôn phong cách mới 2019

 • Biệt thự Cô Chung

  Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn đẹp với phong cách kiến trúc châu âu ấn tượng độc đáo nhất cho gia đình Cô Chung ở Quận 8. Ngôi biệt thự 3 tầng đẹp được thiết kế bởi kiến trúc xây dựng INDIGO

thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố, thi công biệt thự, thi công nhà phố