Biệt thự Chị Hằng

Thiết kế biệt thự trệt đang ngày càng phổ biến nhất tại xây dựng INDIGO. Với nhiều mẫu biệt thự trệt sân vườn, biệt thự trệt hiện đại, thiet ke biet thu dep, mẫu biệt thự trệt nông thôn phong cách mới 2019

Với một không gian xây dựng thiết kế biệt thự trệt không hề đơn giản và chi phí đầu tư cũng không phải nhỏ. Vì thế đối với nhiều gia đình vẫn lựa thiết kế biệt tự cách tân hiện đại này vừa là nhà ở. Cũng vừa như khu nghỉ dưỡng tại nhà.  Thường  diện tích của mẫu nhà trệt dạng cấp 4 này khá rộng. Nên thường được xây ở vùng ngoại thành của thành phố hay ở nông thôn. Đối với các gia đình ở nông thôn hiện nay khá ưa chuộng mẫu thiết kế nhà ở như thế này.

 

Nhờ vào bản thiết kế chi tiết của mẫu biệt thự vườn trệt của gia đình Chị Hằng. Thì nhiều gia đình cũng mong muốn có được một ngôi nhà như vậy. Bởi vì  các gia đình dễ dàng tính toán và cân đối chi phí xây dựng tối đa nhất nhờ bảng thống kê vật tư. Bởi giá cả vật tư được theo giá theo thị trường nhất định. Mẫu thiết kế biệt thự trệt phong cách bán cổ điển. Hoàn toàn hội tụ các ưu điểm của kiến trúc biệt thự này với diện tích rộng.

 

Để có sự kết hợp đan xen với yếu tố thiên nhiên nhất định cho ngôi nhà này. Điểm nhấn ấn tượng của mẫu biệt thự trệt sân vườn này. Đó chính là kiến trúc với hình khối khá táo bạo, mạnh mẽ, đơn giản. Kiến trúc thiết kế nội thất biệt th nhìn từ xa như những khối hình chữ nhật xếp chồng lên nhau.

 

Mẫu biệt thự trệt sân vườn phong cách châu âu đẹp hiện nay. Là rất lớn so với nhiều năm gần đây bởi công năng sử dụng. Bởi nhu cầu kinh tế xây dựng phát triển ngày càng cao đòi hỏi tài năng của Kiến Trúc sư xây dựng INDIGO. Vì thế đội ngũ chúng tôi đã cho ra đời các mẫu đẹp kiểu kiến trúc Châu Âu.

 

Ngoài những hình thức đẹp luôn ẩn chưa trong hình thức biệt thự. Nhưng chúng tôi cũng thể bỏ qua những cách thức đó cho những ngôi nhà phố đẹp. Cho nên quý khách hàng muốn tham khảo thêm qua bên  kiến trúc nhà phố. Xem tại đây : Mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển.

 

thiết kế biệt thự trệt sân vườn

thiết kế biệt thự trệt sân vườn

thiết kế biệt thự trệt sân vườn

thiết kế biệt thự trệt sân vườn

thiết kế biệt thự trệt sân vườn

Xem thêm : thiết kế biệt thự

CÔNG TY KIẾN TRÚC XÂY DỰNG INDIGO DESIGN

Địa chỉ: 166 Nguyễn Văn Đậu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0909 342 696 - 0909 742 696

Email: indigodesignvn@gmail.com

website : xây dựng indigo

Xem dự án liên quan

 • Biệt thự Anh Thoại

  Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp sang trọng nhất tại thời điểm cuối năm 2018 đầu năm 2019 được thiết kế bởi công ty xây dựng INDIGO. Mời quý khách hàng cũng tham khảo sâu đây

 • Biệt thự Anh Châu

  Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng kiểu pháp đẹp nhất tại thời điểm hiện tại xây dựng INDIGO . Kiến trúc biệt thự luôn giúp gia đình bạn thêm phần thoải mái, hạnh phúc

 • Biệt thự Anh Quân

  Kiến trúc thiết kế biệt thự hiện đại khá chu toàn về hình thức. Để nói đến một không gian thoải mái cho gia đình. Thì nhiều hộ đã lựa công ty xây dựng INDIGO thiết kế theo sở thích cũng như khách quan chung ngôi nhà của gia đình bạn.

 • Biệt thự Cô Nga

  Mẫu thiết kế biệt thự đẹp với phong cách hiện đại 2018 thiết kế bởi công ty xây dựng indigo. Với nhiều mẫu mã đa dạng với nhiều chi tiết hoa văn uyển chuyển như biệt thự cổ điển.

 • Biệt thự Anh Hưng

  Thiết kế biệt thự phong cách Nhật Bản là phong cách thiết kế tối giản với vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch. Để một cuộc sống trong không gian thiết kế mĩ mãn này. Chắc hẳn sẽ giúp gia đình có cảm giác như được tận hưởng cuộc sống thoải mái nhất.

 • Biệt thự Cô Hương

  Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng cổ điển kiểu pháp đẹp được xây dựng trên khu đất rộng kích thước rộng. Mẫu biệt thự 4 tầng này có vẻ đẹp sang trọng, lộng lẫy phù hợp với diện tích đất. Để có một thiết kế khoa học được chủ đầu tư và gia đình đánh giá rất cao.

 • Biệt thự Cô Chung

  Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn đẹp với phong cách kiến trúc châu âu ấn tượng độc đáo nhất cho gia đình Cô Chung ở Quận 8. Ngôi biệt thự 3 tầng đẹp được thiết kế bởi kiến trúc xây dựng INDIGO

 • Biệt thự Chú Hùng

  Thiết kế biệt thự kiểu Pháp đặc biệt là kiến trúc biệt thự là 2 tầng mà công ty xây dựng INDIGO chúng tôi đang ngày hướng tới và cải thiện nhiều biệt thự đẹp để trình quý khách hàng

 thiet ke nha ong,nha ong tan co dien, thiết kế nhà phố, thi công biệt thự, thi công nhà phố