Kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng được ưa chuộng hiện nay được Kiến Trúc Sư Indigo chú tâm nhất. Mẫu biệt thự 2 tầng có nhiều mẫu thiết kế khác nhau từ cổ điển đến hiện đại, từ phong cách tinh tế trong kiến trúc Pháp đến phong cách tự do, thoáng đãng trong những mô hình mái Thái

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng được ưa chuộng hiện nay được Kiến Trúc Sư Indigo chú tâm nhất. Mẫu biệt thự 2 tầng có nhiều mẫu thiết kế khác nhau từ cổ điển đến hiện đại, từ phong cách tinh tế trong kiến trúc Pháp đến phong cách tự do, thoáng đãng trong những mô hình mái Thái…. Hãy cùng Kiến trúc xây dựng INDIGO tham khảo các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mà chúng tôi đã thực hiện.

 

Đối với thiết kế biệt thự 2 tầng thì đòi hỏi không gian diện tích rộng, nếu hẹp thì tốt nhất là nên lựa chọn sang mô hình thiết kế khác. Điều này không hẳn sai bởi để tạo dựng một ngôi nhà biệt thự 2 tầng thường sang trọng, đẳng cấp theo như yêu cầu trọn vẹn của nó thì với không gian rộng sẽ dễ dàng thực hiện và thiết kế thêm những công trình công năng hay trang trí khác phù hợp với nét đẹp riêng của từng thành viên.

 

Tuy nhiên, với diện tích nhỏ hơn bạn hoàn toàn có khả năng thiết kế biệt thự theo phong cách biệt thự phố cho mình mà vẫn đảm bảo sự tinh tế. Nó góp một phần sang trọng trong từng góc cạnh và đường nét. Với diện tích này bạn khá thoải mái để bố trí nội thất và trang trí theo ý riêng của tất cả thành viên trong gia đình.

 

CÔNG TY KIẾN TRÚC XÂY DỰNG INDIGO DESIGN

Địa chỉ: 166 Nguyễn Văn Đậu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0909 342 696

Email: indigodesignvn@gmail.com

Website: xaydungindigo.com

Xem dự án liên quan

thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố, thi công biệt thự, thi công nhà phố