Kiến trúc biệt thự vườn 3 tầng đẹp

mẫu thiết kế biệt thự vườn, mẫu thiết kế biệt thự vườn đẹp, các mẫu thiết kế biệt thự vườn, các mẫu thiết kế biệt thự vườn đẹp, mẫu thiết kế biệt thự vườn 3 tầng đẹp, mẫu thiết kế biệt thự vườn 3 tầng, các mẫu thiết kế biệt thự vườn 3 tầng, các mẫu thiết kế biệt thự vườn 3 tầng đẹp, các mẫu biệt thự vườn 3 tầng đẹp, các mẫu biệt thự vườn 3 tầng, thiết kế biệt thự vườn 3 tầng đẹp, thiết kế biệt thự vườn 3 tầng, thiết kế biệt thự vườn, thiết kế biệt thự vườn đẹp, các mẫu biệt thự vườn đẹp, mẫu biệt thự vườn, biệt thự vườn, biệt thự vườn đẹp, thiết kế biệt thự,

Sở hữu một lô diện tích đất khá rộng Anh Hoàng đã đến trực tiếp công ty xây dựng INDIGO chúng tôi yêu cầu thiết kế một mẫu biệt thự 3 tầng đẹp. Với hệ thống sân vườn có tầng hầm để xe hơi là nét đặc biệt mà anh đặt ra. Ngôi biệt thự vườn 3 tầng đẹp này đang được nhiều khách hàng yêu cầu thiết kế. Diện tích sử dựng đủ để INDIGO xây dựng và thi công biệt thự đẹp hiện nay.

 

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 3 tầng đẹp hiện nay là rất lớn so với nhiều năm gần đây bởi công năng sử dụng. Nhu cầu kinh tế phát triển ngày càng cao đòi hỏi tài năng của Kiến Trúc sư INDIGO. Vì thế đội ngũ chúng tôi đã cho ra đời các mẫu đẹp kiểu kiến trúc Pháp, Châu Âu để có sự phong phú, mới mẻ.

 

Ngoại thất ngôi biệt thự vườn 3 tầng này đẹp với nhiều cách view khách nhau để cho anh có thể nhìn một cách tổng quan mà anh muốn thiết kế. Tông màu chủ đạo là xám xanh kết hợp với màu cửa gỗ tạo cho khách thăm nhà một vẽ chắc chắn.

 

Với kinh nghiệm 5 năm trong ngành kiến trúc xây dựng INDIGO luôn tạo ra cho mình những mẫu biệt thự đẹp. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận ưu đãi lớn nhất.

 

Xem thêm : 100 mẫu thiết kế biệt thự vườn đẹp nhất

 

CÔNG TY KIẾN TRÚC XÂY DỰNG INDIGO DESIGN

Địa chỉ: 166 Nguyễn Văn Đậu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0909 342 696

Email: indigodesignvn@gmail.com

Website: xaydungindigo.com

Xem dự án liên quan

  • Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp

    mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng, mẫu biệt thự 2 tầng đẹp nhất, biệt thự 2 tầng mái thái, mẫu biệt thự 2 tầng mini, mẫu biệt thự 2 tầng đơn giản, mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại, mẫu biệt thự 2 tầng kiểu pháp, biệt thự 2 tầng mái thái đẹp

thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố, thi công biệt thự, thi công nhà phố