Mẫu biệt thự 2 tầng cổ điển đẹp tại Tân Bình

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển mang trong mình những sự cuốn hút,độc đáo, tinh tế và sang trọng nhờ các chi tiết hoa văn kỷ xảo kết hợp với kiến trúc vô cùng tỉ mỉ trong cách thiết kế biệt thự INDIGO chúng tôi.

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển với phong cách châu âu là mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp.  Để thể hiện sự đẳng cấp của công ty thiết kế biệt thự INDIGO gửi đến bạn mẫu biệt thự 2 tầng. Với nhiều mẫu thiết kế mẫu biệt thự cổ điển 2 tầng đẹp cổ điển, hiện đại được thiết kế bởi INDIGO. Với đội ngũ Kiến Trúc Sư  nhiều năm kinh nghiệm hứa hẹn sẽ mang lại những sản phẩm độc đáo nhất. Quý khách hàng có thể chiêm ngưỡng nhiều mẫu biệt thự cổ điển đẹp tại trang web : xaydungindigo.com

 

 Những mẫu biệt thự cổ điển 2 tầng là đucợ thiết kế khá tỉ mỉ, chi tiết hoa văn cầu kỳ. mà phần nhiều trong đó được làm thủ công. Các chi tiết trang trí thường lấy cảm hứng những hình ảnh độc, từ  cỏ hoa từ tự nhiên mang tính nghệ thuật cao. Đồng bộ về phong cách, yêu cầu công năng chặt chẽ và tính thẩm mỹ tuyệt đối nhất cho chủ đầu tư.

 

Sự kết hợp của lối thiết kế kiến trúc châu Âu còn là sự khoa học thông minh. Để một công trình kiến trúc được xây dựng lên vững chãi theo thời gian. Biệt thự thường có giá trị, trước hết nó phải đáp ứng được yêu cầu  công năng sử dụng của gia chủ. Hiện nay, điều kiên kinh tế phát triển của nước nhà nên các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng ngày càng được mở rộng nhiều. Đảm bảo đầy đủ nhu cầu, tiện nghi cho tất cả thành viên trong gia đình.

 

biệt thự 2 tầng cổ điển đẹp 1

biệt thự cổ điển 2 tầng 2

biệt thự cổ điển 2 tầng đẹp 3

biệt thự 2 tầng cổ điển đẹp 4

biệt thự 2 tầng cổ điển đẹp 5

biệt thự 2 tầng cổ điển đẹp 6

biệt thự 2 tầng cổ điển đẹp 7

biệt thự 2 tầng cổ điển đẹp 8

biệt thự 2 tầng cổ điển đẹp 9

biệt thự 2 tầng cổ điển đẹp 10

biệt thự 2 tầng cổ điển đẹp 11

biệt thự 2 tầng cổ điển đẹp 12

biệt thự 2 tầng cổ điển đẹp 13

biệt thự 2 tầng cổ điển đẹp 14

biệt thự 2 tầng cổ điển đẹp 15

biệt thự 2 tầng cổ điển đẹp 16

biệt thự 2 tầng cổ điển đẹp 17

biệt thự 2 tầng cổ điển đẹp 18

CÔNG TY KIẾN TRÚC XÂY DỰNG INDIGO DESIGN

Địa chỉ: 166 Nguyễn Văn Đậu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0909 342 696

Email: indigodesignvn@gmail.com

Website: xaydungindigo.com

Xem dự án liên quan

thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố, thi công biệt thự, thi công nhà phố