Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại mái thái

Mẫu thiết kế 3 tầng này thuộc một trong các mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại với các chi tiết đơn giản không hoa văn và phào chỉ cầu kì nhất cho ngôi nhà bạn. Hãy đến với công ty thiết kế xây dựng Indigo chúng tôi để Kiến Trúc Sư tư vấn cho gia đình bạn một ngôi nhà phù hợp nhất.

Hiện nay mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng theo phong cách hiện đại đang được ưa chuộng do nhu cầu của chủ đầu tư. Với mong muốn có được một công trình biệt thự 3 tầng hoành tráng mang đến sự đẳng cấp mà vẫn tinh tế. Biệt thự 3 tầng mái thái đẹp có xen lẫn đôi chút về bán cổ điển mang trong mình những sự cuốn hút kỳ lạ với giới thượng lưu.

 

 Đây cũng là một công trình nói về sự xa hoa nhờ các chi tiết hoa văn trang trí, phù điêu được thiết kế vô cùng tỉ mỉ. Tính cầu kì mang đến cho ngôi biệt thự 3 tầng có một nét kiến trúc rất riêng theo từng phong cách của gia chủ.

 

Để phù hợp với điều kiện sinh hoạt và sử dụng thì hiện nay các thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái. Nhìn bề ngoài của ngôi biệt thự 3 tầng này có nhiều kiểu cách biệt thự bán cổ điển đang được thiết kế. Nhưng ở đây kiến Trúc Sư Indigo đã lược đi những chi tiết rườm rà không cần thiết và thay vào đó là những chi tiết tinh tế hơn trong việc sắp xếp và bố trí phào, chỉ, hoa văn.

 

Ngôi biệt thự 3 tầng mái thái đều được tính toán chi tiết và đưa ra phương án tối ưu nhất sao cho vẫn được giữ nét đẹp sang trọng. Với màu sắc ngoại thất cũng như nội thất quý phái mà vẫn thể hiện được đẳng cấp cũng như phong cách riêng của gia chủ.

 

Các kiến trúc sư Indigo đã thiết kế cũng như sử dựng cây xanh quanh biệt thự 3 tầng  giúp gia chủ tận hưởng được nguồn không khí tươi mát do thiên nhiên mang lại.

 

Cùng công ty thiết kế xây dựng Indigo chúng tôi đem lại cho gia đình bạn một không gian thoải mái và năng động nhất có thể. Hãy xem những hình 3D được cung cấp bởi Kiến Trúc Sư Indigo sau đây của chúng tôi nhé.

CÔNG TY KIẾN TRÚC XÂY DỰNG INDIGO DESIGN

Địa chỉ: 166 Nguyễn Văn Đậu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0909 342 696

Email: indigodesignvn@gmail.com

Website: xaydungindigo.com

Xem dự án liên quan

thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố, thi công biệt thự, thi công nhà phố