Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp nhất

mẫu nhà biệt thự 3 tầng hiện đại, mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp, biet thu 3 tang mai thai, biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền, biệt thự 3 tầng tân cổ điển, biệt thự 3 tầng mái thái, mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp, thiết kế biệt thự, thiet ke biet thu, thiet ke biet thu 3 tang

Một trong những mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng sang trọng của kiến trúc biệt thự Việt Nam. Luôn điểm tô cho bộ sưu tập có một không hai tại INDIGO. Công ty INDIGO chúng tôi cho ra đời các công trình kiến trúc đẹp nổi bật được khách hàng ưa chuộng.

 

Mỗi mẫu đều một tâm huyết của một đội nhóm Kiến Trúc Sư đầy kinh nghiêm. Để đạt được một thành tưu là kết quả của một quá trình cống hiến trao dồi kinh nghiệm thực tiễn. Sau đây giới thiệu một trong những mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp và hoành tráng nhất thời điểm hiện tại này.

 

Với Kiến Trúc Sư INDIGO chúng tôi mỗi mẫu công trình biệt thự hiện đại luôn mang trong mình những kiểu cách lạ đáng nể. Chúng tôi tiếp nhận xây dựng các công trình dân dụng và chuyên dụng ở khu vực miền nam nước nhà. Với mẫu biệt thự phố mái thái hiện đại cao cấp được xây dựng giữa lòng thành phố.

 

Những nét thiết kế chi tiết trang trí làm nổi bật điểm nhấn rất ấn tượng và thu hút người khác. Với cái nhìn đầu tiên đã lôi cuốn người khác bởi những đường nét hoa văn uốn lượn. Mẫu được ốp đá hoa cương với cầu thang được ốp gỗ tạo nên một khối thống nhất.

 

CÔNG TY KIẾN TRÚC XÂY DỰNG INDIGO DESIGN

Địa chỉ: 166 Nguyễn Văn Đậu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0909 342 696

Email: indigodesignvn@gmail.com

Website: xaydungindigo.com

Xem dự án liên quan

thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố, thi công biệt thự, thi công nhà phố