Biệt thự Anh Tuấn

Cuộc sống hiện đại thiết kế biệt thự 3 tầng theo phong cách tân cổ điển đang tăng lên do nhu cầu của các chủ đầu tư khá mạnh.Với mong muốn luôn mong có được một công trình hoành tráng khang trang mang đến sự đẳng cấp và tinh tế nhất thời nay.

Cuộc sống hiện đại mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng theo phong cách tân cổ điển. Do nhu cầu của các chủ đầu tư khá mạnh. Với mong muốn luôn mong có được một công trình hoành tráng. Khang trang mang đến sự đẳng cấp và tinh tế nhất thời nay.

 

 Mẫu biệt thự cổ điển 3 tầng mang trong mình những sự cuốn hút. Và sang trọng nhờ các chi tiết hoa văn cầu kỳ. Với nét nghệ thuật chuyên sâu được sử dụng trong không gian biệt thự đẹp. Giúp cho một gia đình êm ấm hoàn hảo.

 

Anh Tuấn là người yêu thích lối kiến trúc cổ điển cũng mong muốn sống trong một ngôi nhà lộng lẫy như vậy. Cũng vì niềm đam mê mạnh liệt từ nét cổ điển đã giúp anh mạnh dạn thực hiện điều mong muốn này. Anh cũng nói rõ muốn thiết kế một ngôi biệt thự 3 tầng phong cách bán cổ điển tại Quận 2.

 

Sau khi gặp gỡ bàn bạc và thống nhất với các kiến trúc sư xây dựng INDIGO. Chúng tôi đã phác họa lên một hình thù biệt thự cổ điển tuyệt đẹp thật sang trọng. Ngôi biệt thự 3 tầng này giống như một tòa lâu đài đã hoàn thành. Cũng từ niềm vui đó đã giúp anh thoải mái trong cuộc sống hơn.

 

Với không gian biệt thự 3 tầng kèm theo lối kiến trúc cổ điển rất cuốn hút, tinh tế và sang trọng nhất khu vực đó . Các chi tiết hoa văn kiến trúc khá tỉ mỉ mang đến cho mỗi ngôi nhà một nét đẹp mang tính nghệ thuật cao của cổ điển.

 

thiết kế biệt thự 3 tầng bán cổ điển

thiết kế biệt thự 3 tầng bán cổ điển 1

thiết kế biệt thự 3 tầng bán cổ điển 2

thiết kế biệt thự 3 tầng bán cổ điển 3

thiết kế biệt thự 3 tầng bán cổ điển 4

thiết kế biệt thự 3 tầng bán cổ điển 5

thiết kế biệt thự 3 tầng bán cổ điển 6

thiết kế biệt thự 3 tầng bán cổ điển 7

Ngoài ra, xây dựng INDIGO chúng tôi cũng đa dạng thiết kế nhà phố đẹp hiện đại. Giá rẻ nhất thị trường Hồ Chí Minh.

CÔNG TY KIẾN TRÚC XÂY DỰNG INDIGO DESIGN

Địa chỉ: 166 Nguyễn Văn Đậu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0909 342 696 - 0909 742 696

Email: indigodesignvn@gmail.com

 

Xem dự án liên quan

 • Biệt thự Anh Thoại

  Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp sang trọng nhất tại thời điểm cuối năm 2018 đầu năm 2019 được thiết kế bởi công ty xây dựng INDIGO. Mời quý khách hàng cũng tham khảo sâu đây

 • Biệt thự Anh Châu

  Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng kiểu pháp đẹp nhất tại thời điểm hiện tại xây dựng INDIGO . Kiến trúc biệt thự luôn giúp gia đình bạn thêm phần thoải mái, hạnh phúc

 • Biệt thự Anh Quân

  Kiến trúc thiết kế biệt thự hiện đại khá chu toàn về hình thức. Để nói đến một không gian thoải mái cho gia đình. Thì nhiều hộ đã lựa công ty xây dựng INDIGO thiết kế theo sở thích cũng như khách quan chung ngôi nhà của gia đình bạn.

 • Biệt thự Cô Nga

  Mẫu thiết kế biệt thự đẹp với phong cách hiện đại 2018 thiết kế bởi công ty xây dựng indigo. Với nhiều mẫu mã đa dạng với nhiều chi tiết hoa văn uyển chuyển như biệt thự cổ điển.

 • Biệt thự Anh Hưng

  Thiết kế biệt thự phong cách Nhật Bản là phong cách thiết kế tối giản với vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch. Để một cuộc sống trong không gian thiết kế mĩ mãn này. Chắc hẳn sẽ giúp gia đình có cảm giác như được tận hưởng cuộc sống thoải mái nhất.

 • Biệt thự Cô Hương

  Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng cổ điển kiểu pháp đẹp được xây dựng trên khu đất rộng kích thước rộng. Mẫu biệt thự 4 tầng này có vẻ đẹp sang trọng, lộng lẫy phù hợp với diện tích đất. Để có một thiết kế khoa học được chủ đầu tư và gia đình đánh giá rất cao.

 • Biệt thự Chị Hằng

  Thiết kế biệt thự trệt đang ngày càng phổ biến nhất tại xây dựng INDIGO. Với nhiều mẫu biệt thự trệt sân vườn, biệt thự trệt hiện đại, thiet ke biet thu dep, mẫu biệt thự trệt nông thôn phong cách mới 2019

 • Biệt thự Cô Chung

  Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn đẹp với phong cách kiến trúc châu âu ấn tượng độc đáo nhất cho gia đình Cô Chung ở Quận 8. Ngôi biệt thự 3 tầng đẹp được thiết kế bởi kiến trúc xây dựng INDIGO

thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố, thi công biệt thự, thi công nhà phố