Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển pháp đẹp

Thiết kế biệt thự đẹp là một thế mạnh của công ty xây dựng INDIGO với nhiều mẫu mã biệt thự cổ điển đẹp sang trọng nhất hiện nay

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển pháp đẹp này là một trong những mẫu đang được thịnh thành trong năm 2018. Sở dĩ những mẫu biệt thự cao cấp được thiết kế dành riêng cho gia chủ có tiền. Mẫu là sự kết hợp hoàn hảo bởi lối kiến trúc đẹp phong cách Pháp đang được đưa vào thi công tại khu vực Bình Dương. Nhìn từ xa  chúng ta phần biệt thự cổ điển hiện ra hùng vĩ khác hẳn so với nhiều kiểu biệt thự khác.

 

Biệt thự này được thiết kế 5 tầng xây dựng với tông màu trắng. Nội thất phòng khách là theo kiểu bán cổ điển là điểm nhấn quan trọng nhất trong toàn bộ ngôi nhà. Với bộ ghế gỗ đầy sang trọng kết hợp hoàn hảo giữa phong cách hiện đại và cổ điển thích hợp nhất.  Nhằm tạo ra một sản phẩm đẹp hoành tráng mà khi bước vào đã không thể chê vào đâu được.

 

Thường phòng bếp là những kệ tủ bếp được sắp sếp ngăn nắp và hợp logic bới tính thẩm mỹ ngôi nhà là đặc điểm từng chi tiết nhỏ đều phải theo một phong cách nhất định của gia chủ đề ra. Mẫu biệt thự 5 tầng cổ điển Pháp này được Anh Tuấn chủ đầu tư dự án nhờ thiết kế dựa theo bản vẽ có sẳn.

 

Với không gian nội thất phòng ngủ được thiết kế với tông màu  khác nhau dễ phối cảnh cho tất cả thành viên trong gia đình. Với nhiều kiểu dáng và phong cách đa dạng, mời quý khách hàng cùng tham khảo qua những chi tiết nhỏ nhất qua hình ảnh 3D được cung cấp từ Kiến Trúc Sư INDIGO chúng tôi.

 

Xem thêm : 50 mẫu thiết kế biệt thự đẹp cổ điển tại INDIGO

 

thiết kế biệt thự cổ điển

thiết kế biệt thự cổ điển 1

CÔNG TY KIẾN TRÚC XÂY DỰNG INDIGO DESIGN

Địa chỉ: 166 Nguyễn Văn Đậu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0909 342 696

Email: indigodesignvn@gmail.com

Website: xaydungindigo.com

Xem dự án liên quan

thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố, thi công biệt thự, thi công nhà phố