Biệt thự Cô Hương

Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng cổ điển kiểu pháp đẹp được xây dựng trên khu đất rộng kích thước rộng. Mẫu biệt thự 4 tầng này có vẻ đẹp sang trọng, lộng lẫy phù hợp với diện tích đất. Để có một thiết kế khoa học được chủ đầu tư và gia đình đánh giá rất cao.

Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng cổ điển kiểu pháp đẹp được xây dựng trên khu đất rộng kích thước rộng. Mẫu biệt thự 4 tầng này có vẻ đẹp sang trọng, lộng lẫy phù hợp với diện tích đất. Để có một thiết kế khoa học được chủ đầu tư và gia đình đánh giá rất cao. Sau đây xin mời quý vị khách hàng cùng bạn đọc cùng chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 4 tầng những phối cảnh kiến trúc thiết kế.

 

Gia đình sở hữu miếng đất khá rộng nên gia đình Cô Hương ở Hóc Môn. Muốn xây dựng ngôi nhà để ở thật khang trang. Để có một không gian rộng rãi thoải mái thì ngôi nhà biệt thự phải đẹp.

 

Biệt thự 4 tầng cổ điển được thiết kế mang phong cách kiến trúc Pháp của nước ngoài. Cũng như sự kết hợp của những lâu đài cổ của nước bạn. Ở đây kiến trúc sư sử dụng những đường nét cổ điển thể hiện khá chi tiết và cầu kỳ từ ngoại thất đến nội thất. Với  thiết kế với sự sáng tạo và cực kỳ tinh tế. Điều này sẽ mang đến cho gia đình cô Hương có cảm giác ngôi nhà thêm phần khang trang.

 

Ngoại thất của biệt thự 4 tầng sử dụng với gam màu trắng. Và thêm màu be của gạch ốp chủ đạo xen kẽ đó màu đen của cổng rào. Ngôi biệt thự 4 tầng này sử dụng cột, trụ, vòm tròn của ngôi nhà. Còn phần lan can trên các tầng với họa tiết hoa văn cổ điển pháp. Cũng chứng minh rằng nét cổ điển như nó vốn có của những tòa lâu đài tráng lệ mang đậm nét .

 

Kiến Trúc Sư xây dựng INDIGO đã tích hợp phần mái ngói. Được cách tân mang dáng vẻ tân cổ điển giúp cho tòa biệt thự 4 tầng thêm phần nguy nga hơn. Điều này làm nên một không gian tuyệt vời nhất cho gia đình bạn.

 

Phần nội thất cũng được thiết kế và trang trí đẹp từng chi tiết. Vói gam màu xám là màu chủ đạo của biệt thự 4 tầng. Để ngôi biệt thự hoàn thiện hơn thì các nét đường chỉ của thiết kế nội thất phải sắc xảo. Nét tinh tế thường phụ thuộc vào chi tết phào chỉ, gỗ trang trí. Một ngôi nhà đẹp luôn thể hiện cá tính riêng của chủ đầu tư.         

                                                      

Qua những hình ảnh thiết kế biệt thự 4 tầng cổ điển kiểu pháp trên không thể diễn tả được hết những điểm đắt giá. Những sự hợp lý và các giải pháp xử lý không gian khéo léo. Kết hợp sự thông minh của Kiến Trúc Sư xây dựng INDIGO. Những điều này chỉ có thể cảm nhận qua cuộc sống hằng ngày và kiểm chứng bởi không gian riêng.Qua đây quý khách hàng cũng thấy rõ những mẫu biệt thự đẹp. Ngoài ra, các tiêu chí biệt thự thì các phương cách nhà phố cũng tương tự.

 

Xem tại đây : Thiết kế nhà phố

                                                            

biệt thự pháp 4 tầng đẹp

biệt thự pháp 4 tầng đẹp

biệt thự pháp 4 tầng đẹp

CÔNG TY KIẾN TRÚC XÂY DỰNG INDIGO DESIGN

Địa chỉ: 166 Nguyễn Văn Đậu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0909 342 696 - 0909 742 696

Email: indigodesignvn@gmail.com

website : xây dựng indigo

Xem dự án liên quan

 • Biệt thự Anh Thoại

  Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp sang trọng nhất tại thời điểm cuối năm 2018 đầu năm 2019 được thiết kế bởi công ty xây dựng INDIGO. Mời quý khách hàng cũng tham khảo sâu đây

 • Biệt thự Anh Châu

  Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng kiểu pháp đẹp nhất tại thời điểm hiện tại xây dựng INDIGO . Kiến trúc biệt thự luôn giúp gia đình bạn thêm phần thoải mái, hạnh phúc

 • Biệt thự Anh Quân

  Kiến trúc thiết kế biệt thự hiện đại khá chu toàn về hình thức. Để nói đến một không gian thoải mái cho gia đình. Thì nhiều hộ đã lựa công ty xây dựng INDIGO thiết kế theo sở thích cũng như khách quan chung ngôi nhà của gia đình bạn.

 • Biệt thự Cô Nga

  Mẫu thiết kế biệt thự đẹp với phong cách hiện đại 2018 thiết kế bởi công ty xây dựng indigo. Với nhiều mẫu mã đa dạng với nhiều chi tiết hoa văn uyển chuyển như biệt thự cổ điển.

 • Biệt thự Anh Hưng

  Thiết kế biệt thự phong cách Nhật Bản là phong cách thiết kế tối giản với vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch. Để một cuộc sống trong không gian thiết kế mĩ mãn này. Chắc hẳn sẽ giúp gia đình có cảm giác như được tận hưởng cuộc sống thoải mái nhất.

 • Biệt thự Chị Hằng

  Thiết kế biệt thự trệt đang ngày càng phổ biến nhất tại xây dựng INDIGO. Với nhiều mẫu biệt thự trệt sân vườn, biệt thự trệt hiện đại, thiet ke biet thu dep, mẫu biệt thự trệt nông thôn phong cách mới 2019

 • Biệt thự Cô Chung

  Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn đẹp với phong cách kiến trúc châu âu ấn tượng độc đáo nhất cho gia đình Cô Chung ở Quận 8. Ngôi biệt thự 3 tầng đẹp được thiết kế bởi kiến trúc xây dựng INDIGO

 • Biệt thự Chú Hùng

  Thiết kế biệt thự kiểu Pháp đặc biệt là kiến trúc biệt thự là 2 tầng mà công ty xây dựng INDIGO chúng tôi đang ngày hướng tới và cải thiện nhiều biệt thự đẹp để trình quý khách hàng

 thiet ke nha ong,nha ong tan co dien, thiết kế nhà phố, thi công biệt thự, thi công nhà phố