Thiết kế biệt thự 2 tầng cổ điển đẹp

Thiết kế biệt thự đẹp đẳng cấp với phong cách nhẹ nhàng thánh thoát, đòi hỏi Kiến Trúc Sư INDIGO có kinh nghiệm lâu năm trong ngành xây dựng. Cùng INDIGO điểm qua những mẫu thiết kế biệt thự đẹp này nhé

Thiết kế biệt thự đẹp INDIGO xin giới thiệu một mẫu kiến trúc. Thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách cổ điển đẹp được thiết kế tại Bình Thạnh. Với chi phí thiết kế gần 100 triệu đồng mà  gia đình Chị Hạnh bỏ ra để thiết kế mẫu biệt thự này. Với một số hình dạng mini sân vườn với kiến trúc bán cổ điển là điểm nhấn cho toàn bộ ngôi nhà. Tông màu chủ đạo trắng của tường kết hợp với màu xanh của ngói tạo nên một vẻ cảnh đẹp hơn. Ở đây, Kiến Trúc Sư INDIGO đã sử dụng màu gỗ của những cánh cửa được thiết kế kỹ lưỡng hơn. Giúp thêm một khoảng cách sang trọng nhất cho gia đình.

 

Mẫu biệt thự 2 tầng bán cổ điển  đẹp này là ước mơ của nhiều hộ gia đình, để có được một sản phẩm tuyệt vời . Đội ngũ Kiến Trúc Sư  công ty xây dựng INDIGO phải luôn tìm tòi và phát triển công nghệ cập nhật xu thế mẫu biệt thự đẹp trên thị trường. Để hợp giá thành so với các công ty xây dựng khác thì đó là một sự lựa chọn chính xác cho gia đình chị. VỚi niềm tin đặt ở Kiến Trúc Sư  và gia chủ qua cách làm việc chúng tôi mới hiểu rõ ràng để có một mẫu sản phẩm ưng ý đòi hỏi phải có ý kiến nhiều mặt của khách hàng. Sau đây INDIGO xin giới thiệu một mẫu thiết kế biệt thự đẹp kiến trúc bán cổ điển sang trọng nhất.

 

Ngày nay có rất nhiều mẫu biệt thự đẹp được thiết kế khá chi tiết và tỉ mỉ nhất cho chủ đầu tư. Tham khảo qua hình ảnh 3D được cung cấp bởi Kiến Trúc xây dựng INDIGO nhé.

 

CÔNG TY KIẾN TRÚC XÂY DỰNG INDIGO DESIGN

Địa chỉ: 166 Nguyễn Văn Đậu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0909 342 696

Email: indigodesignvn@gmail.com

Website: xaydungindigo.com

Xem dự án liên quan

thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố, thi công biệt thự, thi công nhà phố