Thiết kế biệt thự 2 tầng cổ điển đẹp

Thiết kế biệt thự đẹp đẳng cấp với phong cách nhẹ nhàng thánh thoát, đòi hỏi Kiến Trúc Sư INDIGO có kinh nghiệm lâu năm trong ngành xây dựng. Cùng INDIGO điểm qua những mẫu thiết kế biệt thự đẹp này nhé

Thiết kế biệt thự đẹp  xây dựng INDIGO xin giới thiệu một mẫu kiến trúc. Mẫu biệt thự 2 tầng phong cách cổ điển đẹp được thiết kế tại Bình Thạnh. Với chi phí thiết kế gần 100 triệu đồng mà gia đình Chị Hạnh. Nhờ INDIGO thiết kế ra để mẫu biệt thự này. Với một số hình dạng mini sân vườn với kiến trúc bán cổ điển là điểm nhấn cho toàn bộ ngôi nhà.

 

Tông màu chủ đạo trắng của tường kết hợp với màu xanh của ngói tạo nên một vẻ cảnh đẹp hơn. Ở đây, Kiến Trúc Sư INDIGO đã sử dụng màu gỗ. Những cánh cửa được thiết kế kỹ lưỡng hơn. Giúp thêm một khoảng cách sang trọng nhất cho gia đình.

 

Mẫu biệt thự 2 tầng bán cổ điển  đẹp này là ước mơ của nhiều hộ gia đình. Để có được một sản phẩm tuyệt vời. Đội ngũ Kiến Trúc Sư công ty xây dựng INDIGO phải luôn tìm tòi. Và phát triển công nghệ cập nhật xu thế mẫu biệt thự đẹp trên thị trường.

 

Để hợp giá thành so với các công ty xây dựng khác thì đó là một sự lựa chọn chính xác cho gia đình chị. Với niềm tin đặt ở Kiến Trúc Sư và gia chủ qua cách làm việc chúng tôi mới hiểu rõ ràng. Để có một mẫu sản phẩm ưng ý đòi hỏi phải có ý kiến nhiều mặt của khách hàng. Sau đây INDIGO xin giới thiệu một mẫu thiết kế nhà đẹp. Với kiến trúc bán cổ điển sang trọng nhất.

 

Ngày nay có rất nhiều mẫu biệt thự đẹp được thiết kế khá chi tiết và tỉ mỉ nhất cho chủ đầu tư. Tham khảo qua hình ảnh 3D được cung cấp bởi Kiến Trúc xây dựng INDIGO nhé.

 

CÔNG TY KIẾN TRÚC XÂY DỰNG INDIGO DESIGN

Địa chỉ: 166 Nguyễn Văn Đậu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0909 342 696

Email: indigodesignvn@gmail.com

Website: xaydungindigo.com

Xem dự án liên quan

 • Biệt thự Anh Thoại

  Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp sang trọng nhất tại thời điểm cuối năm 2018 đầu năm 2019 được thiết kế bởi công ty xây dựng INDIGO. Mời quý khách hàng cũng tham khảo sâu đây

 • Biệt thự Anh Châu

  Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng kiểu pháp đẹp nhất tại thời điểm hiện tại xây dựng INDIGO . Kiến trúc biệt thự luôn giúp gia đình bạn thêm phần thoải mái, hạnh phúc

 • Biệt thự Anh Quân

  Kiến trúc thiết kế biệt thự hiện đại khá chu toàn về hình thức. Để nói đến một không gian thoải mái cho gia đình. Thì nhiều hộ đã lựa công ty xây dựng INDIGO thiết kế theo sở thích cũng như khách quan chung ngôi nhà của gia đình bạn.

 • Biệt thự Cô Nga

  Mẫu thiết kế biệt thự đẹp với phong cách hiện đại 2018 thiết kế bởi công ty xây dựng indigo. Với nhiều mẫu mã đa dạng với nhiều chi tiết hoa văn uyển chuyển như biệt thự cổ điển.

 • Biệt thự Anh Hưng

  Thiết kế biệt thự phong cách Nhật Bản là phong cách thiết kế tối giản với vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch. Để một cuộc sống trong không gian thiết kế mĩ mãn này. Chắc hẳn sẽ giúp gia đình có cảm giác như được tận hưởng cuộc sống thoải mái nhất.

 • Biệt thự Cô Hương

  Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng cổ điển kiểu pháp đẹp được xây dựng trên khu đất rộng kích thước rộng. Mẫu biệt thự 4 tầng này có vẻ đẹp sang trọng, lộng lẫy phù hợp với diện tích đất. Để có một thiết kế khoa học được chủ đầu tư và gia đình đánh giá rất cao.

 • Biệt thự Chị Hằng

  Thiết kế biệt thự trệt đang ngày càng phổ biến nhất tại xây dựng INDIGO. Với nhiều mẫu biệt thự trệt sân vườn, biệt thự trệt hiện đại, thiet ke biet thu dep, mẫu biệt thự trệt nông thôn phong cách mới 2019

 • Biệt thự Cô Chung

  Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn đẹp với phong cách kiến trúc châu âu ấn tượng độc đáo nhất cho gia đình Cô Chung ở Quận 8. Ngôi biệt thự 3 tầng đẹp được thiết kế bởi kiến trúc xây dựng INDIGO

thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố, thi công biệt thự, thi công nhà phố