Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái là kiến trúc nhà ở hiện đại, sở hữu vẻ đẹp thẩm mỹ cao và không gian sống thoáng rộng, luôn là sự lựa chọn, niềm mơ ước hàng đầu về mái ấm của mọi gia đình hiện nay

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái là kiến trúc nhà ở hiện đại, sở hữu vẻ đẹp thẩm mỹ cao và không gian sống thoáng rộng, luôn là sự lựa chọn, niềm mơ ước hàng đầu về mái ấm của mọi gia đình hiện nay.

 

Từ trước đến nay, biệt thự 2 tầng luôn là một trong những kiến trúc nhà ở tiêu biểu thường được thiết kế trên diện tích rộng có quy mô lớn với những vẻ đẹp khang trang lộng lẫy, đó cũng chính là lí do mà hầu như mỗi gia đình ai cũng mong muốn được sống trong những ngôi nhà như vậy. Khác với phong cách cách trước thì hiện nay kiến trúc biệt thự có sự thay đổi rõ rệt về cấu tạo lẫn hình thức thiết kế đi theo nhu cầu kinh tế và lối sống của tất cả mọi người. Do vậy, rất dễ dàng để chúng ta bắt gặp những mẫu biệt thự mini xinh xắn, nổi bật.

 

Trở lại với chủ đề chính trong bài viết này, xin mời quý vị và các bạn cùng tham khảo phối cảnh của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái dưới đây của INDIGO chúng tôi để có thể đưa ra những đánh giá thiết thực nhất.

 

Là mẫu biệt thự được thiết kế hiện đại do vậy kết cấu kiến trúc của ngôi nhà luôn thể hiện được những đặc điểm vô cùng mạnh mẽ và vuông vắn dứt khoát. Vẻ đẹp là yếu tố luôn được đánh giá cao trong mẫu biệt thự 2 tầng mái thái này. Mặt tiền nhà đẹp sử dụng những chi tiết thiết kế đơn giản nhưng rất đẹp với sự nhấn nhá, lồi lõm hợp lí của những bức tường được tô điểm với những sắc màu ấm áp. Hệ thống mái thái cách tân đẹp mang đến cho ngôi nhà một góc nhìn cao ráo, lộng lẫy.

 

CÔNG TY KIẾN TRÚC XÂY DỰNG INDIGO DESIGN

Địa chỉ: 166 Nguyễn Văn Đậu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0909.342.696

Email: indigodesignvn@gmail.com

Website: xaydungindigo.com

 

Xem dự án liên quan

thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố, thi công biệt thự, thi công nhà phố