Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại đa mái

Thiết kế biệt thự, Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại, biệt thự 3 tầng hiện đại, biệt thự 3 tầng, mẫu biệt thự hiện đại, mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng, kiến trúc xây dựng, xây dựng INDIGO

Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại được thiết kế với phong cách sang trọng, đẳng cấp từ kiến trúc cho đến nội thật, đem đến sự mãn nhãn cho tất cả những người ghé thăm căn biệt thự.

 

Xu hướng xây dựng những căn biệt thự hiện đại hiện nay đang khá nhiều. Một phần là do  nhu cầu của cuộ sống ngày càng tăng cao, một phần là do nhu cầu tài chính, có thể cho thuê nếu như không sử dụng đến. Chính vì vậy, các mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng đều được thiết kế theo kiến trúc sang trọng, nhưng phù hợp với không gian sống, thích hợp với môi trường nên xu hướng xanh – sạch được áp dụng khá nhiều. Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh trong mẫu biệt thự này để xem chúng được thiết kế theo phong cách nào nhé.

 

Hiện nay, các căn biệt thự đa phần được thiết kế với 2 tầng hoặc 3 tầng. Đây là số tầng hợp lý cho một căn biệt thự, vừa đảm bảo sự hài hòa vừa đảm bảo sự cân bằng về kiến trúc tổng thể. Với mẫu biệt thự hiện đại này có 1 tầng trệt và 3 tầng trên. Tầng trệt có thể dùng để ở và sinh hoạt như 3 phần trên vì thiết kế không có phần gara để xe ô tô.

 

Các lầu đều được thiết kế theo phong cách xanh – sạch, ban công ở mỗi lầu đều được trang trí thêm những cây xanh hoặc chậu hoa nhỏ xinh để tăng thêm không gian xanh cho căn biệt thự. Đồng thời, còn giúp người chủ căn hộ có thể giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc vất vả bằng việc chăm sóc cây.

 Nội thất bên trong căn biệt thự được lựa chọn vô cùng tinh xảo, tạo nên sự hiện đại và sang trọng.  Tất cả tạo nên tổng thể hoàn hảo cho căn biệt thự.

 

Hiện đại, sang trọng và đẳng cấp là những gì mà chủ hộ cảm nhận được khi nhận căn biệt thự này. Với tất cả chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề kiến trúc xây dựng, công ty xây dựng INDIGO đã thực hiện thành công căn biệt thự này. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, xây dựng một căn biệt thự hiện đại thì hãy liên hệ với INDIGO, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

 

CÔNG TY KIẾN TRÚC XÂY DỰNG INDIGO DESIGN

Địa chỉ: 166 Nguyễn Văn Đậu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0909 342 696

Email: indigodesignvn@gmail.com

Website: xaydungindigo.com

 

Xem dự án liên quan

thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố, thi công biệt thự, thi công nhà phố