Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp nhất

mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng, biệt thự 3 tầng, thiết kế biệt thự 3 tầng, biệt thự 3 tầng hiện đại, mẫu thiết kế biệt thự đẹp, thiết kế biệt thự đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng này chính là để cao những giá trị nghệ thuật trong kiến trúc và tính công năng trong sử dụng của gia chủ. Nếu những ngôi biệt thự 3 tầng thường  thiết kế các phòng công năng trải dài theo diện tích. Thường thiết kế biệt thự 3 tầng sẽ chia ra phòng bếp, phòng khách dưới tầng 1 nhằm không gian được rộng rãi và thoải mái hơn.

 

Phòng ngủ, phòng thờ hay khu nghỉ ngơi thư giãn được bố trí trên tầng 3 là tầng trên cùng của ngôi biệt thự. Phòng vệ sinh sẽ được sắp xếp phòng ngủ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế của tất cả thành viên trong gia đình.

 

Những đường nét trang trí hay điêu khắc kiến trúc được các kiến trúc sư INDIGO đã tỉ mỉ và trau chuốt từng chi tiết nhỏ nhất. Dù biệt thự 3 tầng hiện đại này được xây dựng theo mô hình nào đi chăng nữa thì những yêu cầu về sự sang trọng, hiện đại và tính tiện ích đầy đủ luôn được xem xét, chú trọng.

 

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thông tin để chọn mẫu thiết kế biệt thự đẹp nhất cho gia đình, tổ ấm của bạn thì có thể xem thêm tại bộ sưu tập thiết kế biệt thự đẹp của INDIGO chúng tôi.

 

CÔNG TY KIẾN TRÚC XÂY DỰNG INDIGO DESIGN

Địa chỉ: 166 Nguyễn Văn Đậu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0909 342 696

Email: indigodesignvn@gmail.com

Website: xaydungindigo.com

Xem dự án liên quan

thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố, thi công biệt thự, thi công nhà phố