Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp phong cách hiện đại

mẫu nhà biệt thự 3 tầng hiện đại, mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp, biet thu 3 tang mai thai, biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền, biệt thự 3 tầng tân cổ điển, biệt thự 3 tầng mái thái, mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp, thiết kế biệt thự, thiet ke biet thu, thiet ke biet thu 3 tang

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại tại Quận Bình Thạnh của chủ đầu tư anh Quang được thiết kế bởi đội ngũ Kiến Trúc Sư Indigo giàu kinh nghiệm . Ngôi biệt thự 3 tầng được sử dụng màu trắng chủ đạo mang đến sự lịch sự với mái thái và hệ thống viền cửa màu gỗ mang đến thiết kế hài hòa về màu sắc.

Sử dụng tính nghệ thuật tạo hình với hệ thống mái và cách sắp xếp cột trụ giúp cho công trình mềm mại, uyển chuyển, bắt mắt hơn. Không chỉ phần kiến trúc bên ngoài được thiết kế tỉ mỉ, chỉn chu mà các yếu tố công năng, sắp xếp các phòng cũng được bố trí sao cho hợp lý, phù hợp nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình cũng được các Kiến Trúc Sư tính toán kỹ lưỡng. Có thể nói kiến trúc biệt thự 3 tầng hiện đại chính là sở trường của Kiến Trúc Sư Indigo chúng tôi. 

 

Biệt thự 3 tầng được tạo lập bằng các hình khối vững chãi, khỏe khoắn. Mặt trước ngôi biệt thự 3 tầng này là sự kết hợp hài hòa hai gam màu chủ đạo trắng và nâu, tạo cảm giác thanh lịch và sang trọng. Đặc biệt, sử dụng vật liệu kính kết hợp lam che nắng không những đã khắc phục được những hạn chế của kính mà còn tạo thêm được điểm nhấn cho mẫu biệt thư đẹp. 

 

Điểm đặc biệt của ngôi nhà này là mỗi ban công đều được thiết kế khá rộng và trở thành những góc sắp đặt đẹp mắt. Sự chăm sóc kỹ lưỡng đến từng chi tiết thể hiện qua những chiếc ghế và bàn để nghỉ ngơi thư giãn, để đọc sách, để ngắm cảnh quan xanh tươi bên ngoài và cảm nhận thiên nhiên gần gũi hơn.

 

Trên đây là mẫu biệt thự 3 tầng đẹp mà Kiến Trúc Sư Indigo đã thiết kế cho chủ đầu tư anh Quang mong rằng đây sẽ là mẫu thiết kế biệt thự đẹp để quý khách hàng tham khảo về phong cách hiện đại!

 

thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng

thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 1

thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 2

thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 3

thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 5

thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 6

thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 7

thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 8

thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 9

thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 10

thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 11

thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 12

thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 13

thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 14

thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 16

thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 17

thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 18

thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 19

thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 20

thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 21

CÔNG TY KIẾN TRÚC XÂY DỰNG INDIGO DESIGN

Địa chỉ: 166 Nguyễn Văn Đậu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0909 342 696

Email: indigodesignvn@gmail.com

Website: xaydungindigo.com

Xem dự án liên quan

thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố, thi công biệt thự, thi công nhà phố