Biệt thự Cô Chung

Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn đẹp với phong cách kiến trúc châu âu ấn tượng độc đáo nhất cho gia đình Cô Chung ở Quận 8. Ngôi biệt thự 3 tầng đẹp được thiết kế bởi kiến trúc xây dựng INDIGO

Mẫu kiến trúc thiết kế biệt thự 3 tầng có sân vườn của gia đình Cô Chung ở Quận 8 Hồ Chí Minh. Đây là mẫu thiết kế 3 tầng đẹp của các kiến trúc sư xây dựng INDIGO. Chúng tôi đã thực hiện xin được giới thiệu đến quý khách hàng về mẫu nhà này.

 

Không gian biệt thự 3 tầng sân vườn đẹp từ ngoại thất đến nội thất. Từ đây tạo nên một mẫu thiết kế sân vườn rộng thoải mái. Là yếu tố nâng tầm giá trị sống cho biệt thự 3 tầng. Ở đây có khung cảnh được sắp xếp với từng khu vực sân vườn. Xung quanh ngôi biệt thự thêm phần tinh tế. Thì theo nghiên cứu về mặt phong thủy nhà đất. Đã đem lại cát lành cho gia đình cô Chung.

 

Mẫu biệt thự 3 tầng sân vườn này mang hơi hướng như một công viên chính trong khuôn rộng lớn này. Kiến trúc thiết kế nhà hầu như chỉ xuất hiện. Trong các biệt thự lâu đài sang trọng theo phong cách Châu Âu. Là nơi có không gian rộng và giá trị cực lớn cũng như sự tinh tế của gia đình thêm hạnh phúc.

 

Một biệt thự đẹp đã cho chúng ta thấy một sân vườn rộng lớn cộng với khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam. Bởi khí hậu Việt Nam khá đa dạng, vào những ngày nắng nóng thì khá nóng. Vào mùa Lạnh thì khá là lạnh, nên thiết kế một ngôi nhà sao cho hợp khí hậu cũng là khó. Bởi chúng ta thấy sử dụng các bể bơi hay khung cảnh xanh thiết kế nội thất vào những ngày nắng nóng là tuyệt vời nhất.

 

Khuôn viên một bể bơi trong biệt thự. Luôn là lựa chọn số tốt nhất cho các biệt thự đẳng cấp hiện đại. Bể bơi sẽ giúp cho gia đình bạn thư giãn cực tốt. Sau những khoảng thời gian căng thẳng trong cuộc sống của gia đình mình. Khi nói đến thiết kế bể bơi hiện đại luôn là lối vào chính của biệt thự vừa đem lại không khí thoáng mát. Vừa cho bạn một hình ảnh đẳng cấp của một mẫu biệt thự đẹp hiện đại nhất hiện nay.

 

Để thể hiện lên một tính cách khách quan thoải mái nhất. Thì các khu vực ngôi biệt thự rộng rãi thoải mái nhất. Cũng là ưu điểm lớn cho gia đình bạn. Để có một không gian thoáng đãng thuyên chuyện với bạn bè cho thoải mái. Ở một thành phố lớn ở thành phố Hồ Chí Minh lại có một không gian biệt thự đẹp như vậy.

 

Một không  gian nhỏ đều được kiến trúc xây dựng INDIGO thiết kế và thi công.  Một ngôi nhà đẹp luôn luôn được trang trí thiết kế nội thất phù hợp với tiêu chuẩn. Cũng như cách thức thêm sự sáng tạo cho ngôi nhà của mình.

 

Ngoài những ngôi biệt thự đẹp như quý khách đã tham khảo. Thì với lối sang trọng đó, những mẫu nhà phố cũng tạo nên cách thức đẹp riêng biệt. Mời quý khách hàng cùng tham khảo mẫu thiết kế nhà phố đẹp nhất.

 

biệt thự sân vườn đẹp kiểu châu âu

biệt thự sân vườn đẹp kiểu châu âu

biệt thự sân vườn đẹp kiểu châu âu

CÔNG TY KIẾN TRÚC XÂY DỰNG INDIGO DESIGN

Địa chỉ: 166 Nguyễn Văn Đậu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0909 342 696 - 0909 742 696

Email: indigodesignvn@gmail.com

website : xây dựng indigo

Xem dự án liên quan

 • Biệt thự Anh Thoại

  Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp sang trọng nhất tại thời điểm cuối năm 2018 đầu năm 2019 được thiết kế bởi công ty xây dựng INDIGO. Mời quý khách hàng cũng tham khảo sâu đây

 • Biệt thự Anh Châu

  Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng kiểu pháp đẹp nhất tại thời điểm hiện tại xây dựng INDIGO . Kiến trúc biệt thự luôn giúp gia đình bạn thêm phần thoải mái, hạnh phúc

 • Biệt thự Anh Quân

  Kiến trúc thiết kế biệt thự hiện đại khá chu toàn về hình thức. Để nói đến một không gian thoải mái cho gia đình. Thì nhiều hộ đã lựa công ty xây dựng INDIGO thiết kế theo sở thích cũng như khách quan chung ngôi nhà của gia đình bạn.

 • Biệt thự Cô Nga

  Mẫu thiết kế biệt thự đẹp với phong cách hiện đại 2018 thiết kế bởi công ty xây dựng indigo. Với nhiều mẫu mã đa dạng với nhiều chi tiết hoa văn uyển chuyển như biệt thự cổ điển.

 • Biệt thự Anh Hưng

  Thiết kế biệt thự phong cách Nhật Bản là phong cách thiết kế tối giản với vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch. Để một cuộc sống trong không gian thiết kế mĩ mãn này. Chắc hẳn sẽ giúp gia đình có cảm giác như được tận hưởng cuộc sống thoải mái nhất.

 • Biệt thự Cô Hương

  Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng cổ điển kiểu pháp đẹp được xây dựng trên khu đất rộng kích thước rộng. Mẫu biệt thự 4 tầng này có vẻ đẹp sang trọng, lộng lẫy phù hợp với diện tích đất. Để có một thiết kế khoa học được chủ đầu tư và gia đình đánh giá rất cao.

 • Biệt thự Chị Hằng

  Thiết kế biệt thự trệt đang ngày càng phổ biến nhất tại xây dựng INDIGO. Với nhiều mẫu biệt thự trệt sân vườn, biệt thự trệt hiện đại, thiet ke biet thu dep, mẫu biệt thự trệt nông thôn phong cách mới 2019

 • Biệt thự Chú Hùng

  Thiết kế biệt thự kiểu Pháp đặc biệt là kiến trúc biệt thự là 2 tầng mà công ty xây dựng INDIGO chúng tôi đang ngày hướng tới và cải thiện nhiều biệt thự đẹp để trình quý khách hàng

 thiet ke nha ong,nha ong tan co dien, thiết kế nhà phố, thi công biệt thự, thi công nhà phố