Biệt thự Anh Hùng

Mẫu thiết kế biệt thự trệt đẹp có sân vườn thoáng đãng này đang là chủ sở hữu của Anh Hùng khá sang trọng phong cách kiến trúc kiểu Pháp.

Thiết kế biệt thự trệt là mẫu biệt thự không quá cầu kì như các biệt thự cổ điển hay tân cổ điển. Nó cũng không có thiết kế  biệt thự quá hiện đại phải nhiều tầng như các biệt thự phố hiện nay. Cái tên biệt thự trệt cũng nói lên hình dáng nhỏ xinh rộng rãi của nó. Mà biệt thự chỉ có một tầng nhưng nó vô cùng đầy đủ tiện nghi. Và mang đến cảm giác ấm cúng cho tất cả thành viên.

Biệt thự trệt so với các biệt thự phố thì có rất nhiều điểm khác biệt về phong cách cũng như cách trang trí. Nhưng để xây dựng biệt thự trệt cần diện tích đất lớn thoải mái hơn so với biệt thự phố cao tầng. Điều này cũng là một sự khác biệt rõ rệt giữa biệt thự trệt hay gọi là nhà cấp 4.

 

Nhà Phố Anh Hùng- Thiết kế & Thi công bởi INDIGO team

Dự án: Biệt thự trệt

 Chủ đầu tư: Anh Hùng

 Quy mô: Biệt thự trệt

Vị trí :  Quận 2 - TP.HCM

Ý tưởng thiết kế: Gam màu chủ đạo là màu trắng kết hợp màu vàng  sử dụng gỗ . Điều này giúp cho không gian sinh hoạt bởi sự trẻ trung, trang nhã và phù hợp với phong thủy của cả gia đình.

Liên hệ với INDIGO chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn:

- Giảm 30% chi phí thiết kế khi thi công phần thô

- Giảm 70% chi phí thiết kế khi thi công hoàn thiện

- Giảm 100% phí thiết kế khi thi công trọn gói.

 Hãy để INDIGO DESIGN mang đến cho bạn sự khác biệt về mẫu thiết kế biệt thự của gia đình bạn.

 Công ty TNHH Kiến Trúc & Xây Dựng INDIGO

 Office: 166 Nguyễn Văn Đậu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

 Hotline: 0909 342 696 - 0909 742 696

 

biệt thự trệt kiểu thái

Chúng ta thường nghĩ biệt thự trệt là một ngôi nhà cấp 4 mà trong nhà tất nhiên phải đầy đủ tất cả. Như các phòng, từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, vệ sinh. Biệt thự phải đảm bảo sự đầy đủ phía bên trong ngôi nhà, phía bên ngoài thường có thêm nhiều không gian hơn. Tất cả đáp ứng và mang lại một cuộc sống tuyệt vời cho chủ đầu tư nhất.

 

biệt thự trệt kiểu thái

Thiết kế biệt thự trệt thường được xây dựng trên những diện tích khá rộng và vuông vắn. Còn ở quận 2 thì đất khá cao đòi hỏi kinh tế phải vững. Thì việc xây dựng kiểu biệt thự trệt này hơi khó thực hiệnvề hình thức. Thay vào đó, phía ngoại thành các thành phố lớn như Long An, Đồng Nai ngày càng phổ biến kiểu kiến trúc biệt thự cấp 4 này. Chúng có nhiều diện tích khác nhau nhưng về cơ bản kiến trúc ngoại thất sẽ giống nhau về cách bố trí.

 

biệt thự trệt kiểu thái

biệt thự trệt kiểu thái

biệt thự trệt kiểu thái

biệt thự trệt kiểu thái

biệt thự trệt kiểu thái

Biệt thự trệt sẽ có nhiều phòng ngủ, khoảng từ 3 – 4 phòng ngủ được liên kết gần nhau. Bên cạnh đó, các phòng khác cũng có diện tích khá lớn diện tích hơn như phòng ngủ ba mẹ. Tạo cảm giác thoải mái vô cùng khi sử dụng không gian rộng rãi thoải mái. Chức năng đầy đủ, tiện nghi thoải mái và sang trọng hiện đại. Là những thành viên cảm nhận được từ một biệt thự trệt sang trọng.

 

biệt thự trệt kiểu thái

biệt thự trệt kiểu thái

biệt thự trệt kiểu thái

biệt thự trệt kiểu thái

biệt thự trệt kiểu thái

biệt thự trệt kiểu thái

biệt thự trệt kiểu thái

biệt thự trệt kiểu thái

 

Một không gian thanh bình phía ngoại thành với đầy đủ tiện nghi  với cuộc sống hiện tại. Đòi hỏi một kiểu thiết kế biệt thự trệt vô cùng nhẹ nhàng, vô cùng tinh tế. Bạn sẽ có một cuộc sống bình yên nhưng vẫn đảm bảo thật tốt. Nếu được sống những ngôi biệt thự trệt xinh xắn như gia đình Anh Hùng này nhé.

CÔNG TY KIẾN TRÚC XÂY DỰNG INDIGO DESIGN

Địa chỉ: 166 Nguyễn Văn Đậu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0909 342 696 - 0909 742 696

Email: indigodesignvn@gmail.com

thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố, thi công biệt thự, thi công nhà phố