Thiết kế nhà phố

Mẫu Thiết Kế Nhà Phố Đẹp 2019

GIỚI THIỆU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ ĐẸP - XÂY DỰNG INDIGO

Công Ty XÂY DỰNG INDIGO chuyên tư vấn thiết kế và thi công các công trình thiết kế nhà phố hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh.

 • Với tác phong chuyên nghiệp nhất. Nhân viên tư vấn tận tình, luôn đề cao trách nhiệm. Công ty đã cho ra nhiều mẫu thiết kế nhà phố đẹp, phong cách đa dạng từ cổ điển đến hiện đại.
 • Với đội ngũ Kiến Trúc Sư giỏi tài hoa dưới đôi bàn tay khéo léo kết hợp phong thủy trong ngôi nhà sang trọng.
 • Luôn sử dụng vật liệu xây dựng hiện đại nhất, tạo nên những công trình thiết kế nhà phố và bền vững với thời gian.
 • Chúng tôi luôn cập nhật các mẫu thiết kế nhà phố đẹp hiện đại trong năm 2019.

banner thiết kế nhà phố đẹp

Kính mời Qúy Khách Hàng tham khảo 100 mẫu dự án thiết kế nhà phố đẹp do công ty XÂY DỰNG INDIGO thiết kế và thi công tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Xin Cảm ơn !!!

 

Bộ sưu tập 100 Mẫu thiết kế nhà phố đẹp được khách hàng ưu chuộng, bởi công năng cũng như tính thẫm mỹ của nó. Mẫu nhà phố đẹp phong cách bán cổ điển và hiện đại đang là xu hướng thiết kế hiện nay tại Indigo.  Chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty chuyên thiết kế nhà đẹp với chi phí rẻ nhất từ trước đến nay. Xây dựng INDIGO là công ty đứng đầu về lĩnh vực kiến trúc nhà phố đẹp. INDIGO nhận thi công các mẫu nhà phố đẹp, nhà phố hiện đại, nhà phố cải tạo tại khu vực miền nam.

Thiết kế nhà phố đẹp là mơ ước lớn lao của nhiều gia đình Việt chúng ta. Với tình hình khó khăn của kinh tế nước ta hiện nay thì việc thiết kế nhà giá rẻ. Cũng như nhu cầu diện tích nhỏ hẹp như 4x20m , 4x15m. Hoặc những diện tích khá khiêm tốn nhiều gia chủ có tài chính hạn chế hướng đến.

Xây dựng Indigo với kiến trúc nhà phố khá chi tiết. Cũng đảm bảo hoàn hảo cho công năng sử dụng. Sự tiện nghi sinh hoạt đầy đủ cho một gia đình. Chính vì điều này mà nhiều chủ đầu tư lựa chọn thiết kế nhà đẹp đa dạng. Chủ yếu chọn phương án thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu hoặc nhà phố 2 tầng đẹp.  Mẫu nhà ống đẹp cũng là những tiêu chí không thể bỏ qua cho gia đình bạn. Với không gian thoáng đãng nhưng quan trọng hợp phong thủy nhà ở theo tuổi.

 

thiết kế nhà phố 3 tầng

Cùng từ tiêu chi đó, khi tư vấn thiết kế nhà phố đẹp cho các gia chủ có 2 thế hệ. Cũng như đông thành viên sẽ ổn định hơn. Công ty xây dựng Indigo và thiết kế nhà đẹp 2019 chúng tôi còn khuyến khích. Để thiết kế nhà phố có gara xe đựng xe ô tô bởi xu thế mới hiện nay. Với cách tính toán thì những năm của thế kỷ XXI. Thì việc những mẫu nhà ở thành thị sẽ hiện đại hơn. Bởi sự phát triển của xã hội là không quá với tầm tay của mình bởi xu thế hội nhập cao. Cùng song với nó là các chính sách ngày càng mở rộng hơn.

Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng có chuyên môn cao. Cũng như kinh nghiệm gắn bó với các công trình thi công biệt thự nhà phố đẹp trong nhiều năm qua. Xây dựng INDIGO chúng tôi luôn sẵn sàng thiết kế kiến trúc theo yêu cầu cho các gia chủ trên khu vực Miền Nam. Có những gia chủ khó tình nhất có khu đất không cân xứng ở thành phố. Nhưng với sự sáng tạo và kinh nghiệm nhóm kiến trúc sư INDIGO. Chúng tôi tiến hành khảo sát và chọn phương án thiết kế nhà hiện đại nhất.

 

 

Kiến trúc nhà phố 2 mặt tiền hay những mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng. Có thể là nhà 3 đến 5 tầng đẹp với không gian thoáng rộng. Sử dụng trên diện tích nhà phố 3m – 5m chúng tôi luôn có sẵn phương án thiết kế nhà đẹp gửi đến quý khách hàng.

nhà phố hiện đại đẹp

Đa số nhiều ngôi nhà phố đẹp được thiết kế độc đáo sáng tạo khiến nhiều người say đắm như hiện nay. Đó cũng là công trình kiến trúc nhà ống được thiết kế mang một tầm vóc cao mới trong năm 2018 -2019 này.  Chính đa dạng mẫu đã tạo cho nhiều chủ đầu tư cũng ngỡ ngàng với mẫu nhà phố đẹp. Xây dựng INDIGO chúng tôi đã cũng cố bộ sưu tâp nhà phố đẹp từ các phong cách khác nhau. Để giúp chúng tôi đứng mạnh trên thị trường với những mẫu lớn đẹp hoành tráng nhất. Và đa phong cách để gửi đến bạn đọc mẫu đó thêm phần sáng tạo cho không gian riêng gia đình mình.

 

thiết kế nhà phố 2 tầng

Ngoài những không gian ngoại thất đẹp thì song với những mẫu nội thất. Cũng được kiến trúc chúng tôi đam mê tỉ mỉ. Đã dựng lên những hình ảnh sáng giá nhất cho gia chủ. Nhiều hình ảnh nhà cũng như những bức hình đã nói lên một phong cách riêng. Cũng nói đến cá tính của bạn trong ngôi nhà của mình.

 

Bạn đang băn khoăn những gì thì đừng ngầy ngại liên hệ với xây dựng INDIGO chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho gia đình bạn những mẫu thiết kế nhà phố hiện đại. Và cổ điển độc đáo mới lạ với chi tiết cặn kẽ hơn.

 

 

 • Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp quận Tân Phú

  Thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp ở Tân Phú hiện đang là nhu cầu mang tính thiết thực cho những hộ gia đình đông thành viên và diện tích lô đất hạn hẹp ở thành phố

 • mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại mái bằng đẹp

  Với cuộc sống ở các thành phố như Hồ Chí Minh, Hà Nội… thì diễn tích đất ngày càng hẹp. Từ đó hỏi cao về Kiến Trúc Sư Indigo để xây dựng thiết kế một ngôi nhà ống 3 tầng hiện đại

 • Thiết kế nhà phố 4 tầng 1 tum đẹp

  thiết kế nhà ống, thiết kế nhà ống 4 tầng, thiết kế nhà ống đẹp, thiet ke nha ong 4 tang dep

 • Thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại đẹp

  mẫu nhà 4 tầng hiện đại, mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại, thiết kế nhà 4 tầng 60m2, nhà phố 4 tầng hiện đại, mặt tiền nhà 4 tầng đẹp, kiến trúc nhà 4 tầng, những mẫu nhà ống 4 tầng đẹp, mẫu nhà phố đẹp 4 tầng, thiết kế nhà 4 tầng 60m2, những mẫu nhà ống 4 tầng đẹp, mặt tiền nhà 4 tầng đẹp, mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại, mẫu nhà 4 tầng hiện đại, nhà phố 4 tầng hiện đại, kiến trúc nhà 4 tầng, mẫu nhà phố đẹp 4 tầng

 • Thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại đẹp

  mẫu nhà 4 tầng hiện đại, mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại, thiết kế nhà 4 tầng 60m2, nhà phố 4 tầng hiện đại, mặt tiền nhà 4 tầng đẹp, kiến trúc nhà 4 tầng, những mẫu nhà ống 4 tầng đẹp, mẫu nhà phố đẹp 4 tầng, thiết kế nhà 4 tầng 60m2, những mẫu nhà ống 4 tầng đẹp, mặt tiền nhà 4 tầng đẹp, mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại, mẫu nhà 4 tầng hiện đại, nhà phố 4 tầng hiện đại, kiến trúc nhà 4 tầng, mẫu nhà phố đẹp 4 tầng

 • Thiết kế nhà ống 5 tầng phong cách bán cổ điển

  kiến trúc nhà 5 tầng, nội thất nhà ống 5 tầng đẹp, nhà 5 tầng có thang máy, nhà ống 5 tầng hiện đại, mẫu nhà ống 5 tầng, mau nha ong dep 5 tang, mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng, mẫu nhà 5 tầng

 • Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp

  mẫu nhà phố 4 tầng, thiết kế xây dựng INDIGO, công ty thiết kế xây dựng INDIGO, mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng, thiết kế nhà phố 4 tầng, mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp, mẫu thiết kế nhà 4 tầng, thiết kế nhà 4 tầng

 • Thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp sang trọng

  thiết kế nhà ống 3 tầng, nhà ống 3 tầng, mẫu nhà ống 3 tầng đẹp, mẫu nhà phố 3 tầng

 • Thiết kế nhà phố 3 tầng bán cố điển

  Kiến trúc nhà phố 3 tầng khá phổ biến ở Việt Nam. Nhưng thiết kế nhà phố 3 tầng bán cổ điển sao cho tối ưu công năng và phong thủy không phải ai cũng biết. Bài viết sau INDIGO chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng mẫu nhà phố 3 tầng bán cổ điển đẹp với họa tiết hoa văn đơn giản nhất.

 • Thiết kế nhà ống 4 tầng đẹp nhất hiện nay

  nhà phố 4 tầng đẹp , thiết kế nhà ống 4 tầng, thiết kế nhà 4 tầng, mẫu nhà phố 4 tầng

 • Thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại

  thiết kế nhà ống,thiết kế nhà ống 3 tầng,thiết kế nhà ống đẹp, thiet ke nha ong 3 tang dep

 • Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp

  thiết kế nhà ống,thiết kế nhà ống 2 tầng,thiết kế nhà ống đẹp

 • Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp

  nhà phố 1 tầng, thiết kế nhà 1 tầng, thiết kế nhà cấp 4, nhà cấp 4 đẹp, nhà cấp 4 diện tích nhỏ, thiet ke nha 1 tang 80m2, thiet ke nha 1 tang 3 phong ngu, nhà ống 1 tầng đẹp, mẫu nhà 1 tầng đơn giản, thiết kế nhà ống 1 tầng 60m2, mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ, mẫu nhà đẹp 1 tầng giá rẻ, mẫu nhà 1 tầng 2 phòng ngủ

 • Kiến trúc nhà phố 2 tầng sang trọng

  Chào công ty thiết kế xây dựng INDIGO, gia đình tôi có mảnh đất diện tích 5x15m. Tôi dự tính xây dựng nhà phố 2 tầng 1tum cho gia đình gồm 5 thành viên sinh sống. Nhờ quý công ty tư vấn thiết kế nhà phố theo phong cách hiện đại với đầy đủ không gian sinh hoạt cho cả gia đình

thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố, thi công biệt thự, thi công nhà phố