Top 6 thiết kế biệt thự đẹp nhất Hồ Chí Minh

Top 6 mẫu thiết kế biệt thự cổ điển đẹp tại Hồ Chí Minh được thiết kế bởi công ty xây dựng INDIGO chúng tôi. Mẫu biệt thự đẹp cao sang tinh tế nhất trong năm 2018

Top 6 mẫu thiết kế biệt thự cổ điển đẹp nhất 2018 đang được khách hàng ưa chuộng tại Việt Nam. Đây là những mẫu biệt thự đẹp được các thiết kế dựa theo phong cách bán cổ điển sang trọng. Sự phát triển không ngừng của nền kinh tế nước nhà ở ngày càng cao.

Những công trình thiết kế biệt thự hoành tráng với nhiều mẫu kiến trúc đẹp mới lạ. Thể hiện sự đẳng cấp của chủ đầu tư về không gian nhà ở.  Để thể hiện sự khác biệt giữa mẫu biệt thự nhà vườn, biệt thự mini. Cũng mẫu kiến trúc biệt thự 1 tầng 2 tầng 3 tầng hiện đại. Xây dựng INDIGO xin giới thiệu các mẫu dự án thiết kế biệt thự cổ điển đang được chủ đầu tư săn đón.

Mỗi mẫu biệt thự là sự kết hợp tông màu và đường nét kiểu lâu đài với sự tinh xảo đẹp. Không gian ngoại thất chen lẫn nội thất khá sang trọng tại thành phố hiện đại này. Diện tích để xây dựng trên khá rộng song song với chi phí cũng khá cao. Mời quý khách hàng cùng tham khảo top 6 mẫu thiết kế biệt thự cổ điển đẹp.

Đối với những công trình bán cổ điển của biệt thự thì song song nó cũng là những mẫu nhà phố tân cổ điển đẹp.

Công trình cổ điển đang làm tô vẻ đẹp cho sáng tạo qua hình ảnh 3D được cung cấp bởi Kiến Trúc Sư INDIGO. Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển đẹp mang đến giá trị cao của gia chủ. INDIGO  chuyên nhận thiết kế các công hiện đại cổ điển lớn khắp tỉnh thành. Cũng tham khảo những mẫu biệt thự đẹp sau đây:

 

thiết kế biệt thự đep 1

 

thiết kế biệt thự đep 2

thiết kế biệt thự đep 3

thiết kế biệt thự đep 4

thiết kế biệt thự đep 5

thiết kế biệt thự đep 6

CÔNG TY KIẾN TRÚC XÂY DỰNG INDIGO DESIGN

Địa chỉ: 166 Nguyễn Văn Đậu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0909 342 696

Email: indigodesignvn@gmail.com

Website: xây dựng indigo

Xem dự án liên quan

 • Biệt thự Anh Thoại

  Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp sang trọng nhất tại thời điểm cuối năm 2018 đầu năm 2019 được thiết kế bởi công ty xây dựng INDIGO. Mời quý khách hàng cũng tham khảo sâu đây

 • Biệt thự Anh Châu

  Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng kiểu pháp đẹp nhất tại thời điểm hiện tại xây dựng INDIGO . Kiến trúc biệt thự luôn giúp gia đình bạn thêm phần thoải mái, hạnh phúc

 • Biệt thự Anh Quân

  Kiến trúc thiết kế biệt thự hiện đại khá chu toàn về hình thức. Để nói đến một không gian thoải mái cho gia đình. Thì nhiều hộ đã lựa công ty xây dựng INDIGO thiết kế theo sở thích cũng như khách quan chung ngôi nhà của gia đình bạn.

 • Biệt thự Cô Nga

  Mẫu thiết kế biệt thự đẹp với phong cách hiện đại 2018 thiết kế bởi công ty xây dựng indigo. Với nhiều mẫu mã đa dạng với nhiều chi tiết hoa văn uyển chuyển như biệt thự cổ điển.

 • Biệt thự Anh Hưng

  Thiết kế biệt thự phong cách Nhật Bản là phong cách thiết kế tối giản với vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch. Để một cuộc sống trong không gian thiết kế mĩ mãn này. Chắc hẳn sẽ giúp gia đình có cảm giác như được tận hưởng cuộc sống thoải mái nhất.

 • Biệt thự Cô Hương

  Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng cổ điển kiểu pháp đẹp được xây dựng trên khu đất rộng kích thước rộng. Mẫu biệt thự 4 tầng này có vẻ đẹp sang trọng, lộng lẫy phù hợp với diện tích đất. Để có một thiết kế khoa học được chủ đầu tư và gia đình đánh giá rất cao.

 • Biệt thự Chị Hằng

  Thiết kế biệt thự trệt đang ngày càng phổ biến nhất tại xây dựng INDIGO. Với nhiều mẫu biệt thự trệt sân vườn, biệt thự trệt hiện đại, thiet ke biet thu dep, mẫu biệt thự trệt nông thôn phong cách mới 2019

 • Biệt thự Cô Chung

  Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn đẹp với phong cách kiến trúc châu âu ấn tượng độc đáo nhất cho gia đình Cô Chung ở Quận 8. Ngôi biệt thự 3 tầng đẹp được thiết kế bởi kiến trúc xây dựng INDIGO

thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố, thi công biệt thự, thi công nhà phố