Công ty thiết kế thi công xây dựng Indigo

Chào mừng các bạn đến trang Web chính thức của công ty xây dựng INDIGO. Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế, xây dựng hàng đầu về nhà đẹp. Thiết kế biệt thự đẹp, đặc biệt với phong cách sáng tạo trong thiết kế. Xây dựng Indigo học hỏi tự nhiều công trình ở nước ngoài sáng tạo phá cách. Hoàn thiện chăm chút từng nét chi tiết dù là rất nhỏ.

Xây dựng INDIGO là công ty chuyên thiết kế và thi công xây dựng nhà phố, biệt thự, showroom,.. tại Tp.Hồ Chí Minh. Trải qua hơn 5 năm xây dựng và phát triển với đội ngũ nhân viên, quản lý. Các Kiến trúc sư giỏi với nhiều năm kinh nghiệm. Trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng nhà.

 

Chúng tôi luôn tự hào là nhà thầu thi công xây dựng uy tín. Và chuyên nghiệp với cam kết mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng.

 

Với đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư tư vấn tận tình, chu đáo. Xây dựng indigo chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế nên một ngôi nhà như mơ ước và phù hợp với túi tiền của mình.  Và thiết kế nhà hay biệt thự đẹp luôn cần có sự sáng tạo. Tính tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ để đảm bảo chất lượng cho ngôi nhà của bạn.

 

 

Thiết kế nhà phố đẹp là công việc không thể thiếu. Nếu bạn muốn căn nhà của mình đảm bảo về phong thủy, thẩm mỹ, bền vững và đặc biệt là công năng sử dụng.

 

Thiết kế biệt thự được xây dựng trên một diện tích rộng lớn. Giúp ngôi nhà khang trang và sang trọng hơn.

 

Thiết kế xây dựng kiến trúc chiếm phần lớn khối lượng công việc trong thiết kế nhà phố, biệt thự đẹp. Với việc kiến trúc sư hiện thực hóa ý tưởng của mình và mong muốn của gia chủ lên tác phẩm kiến trúc. Thiết kế nhà phố đẹp giúp gia chủ có cái nhìn trực quan hơn về căn nhà của mình sắp triển khai. Trong các hình thức thiết kế nhà, thiết kế nhà phố thường gặp nhiều khó khăn về diện tích hẹp. Độ lồi lõm bất thường, thiếu ánh sáng, thiếu không khí... Vì thế, để thiết kế nhà phố cần cân bằng. Phối hợp nhiều yếu tố mục đích tạo được không gian có trật tự. Gọn gàng nhất có thể. Thường thì chọn những gam màu nhẹ nhàng, sáng. Mộc mạc để tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng.

 

 

Thiết kế thi công nhà thường có nhiều loại như:  nhà cấp 4, nhà phố -ống đẹp. Thiết kế biệt thự đẹp, nhà phố hai tầng đẹp, nhà phố ba tầng đẹp, nhà phố nhiều tầng đẹp, cao ốc đẹp, … Để có một ngôi nhà đẹp trên địa thế không hoàn hảo không phải chuyện dễ,chuyện khó. Mà ở đây là những người thiết kế giỏi có nhiều kinh nghiệm. Hay có tay nghề chuyên môn cao. Đặc thù của nhà ống khác với biệt thự là diện tích không lớn, nằm theo chiều dài ngôi nhà. Nhưng chỉ cần khéo léo sắp xếp thiết kế nội thất trong nhà. Đã có thể tạo nên sự khác biệt của một ngôi nhà.

 

Ngoài ra, biệt thự cũng được thiết kế với nhiều phong cách như biệt thự phố, biệt thự vườn, biệt thự bán cổ điển… Nhưng biệt thự được sử dựng nhiều chi tiết hơn nhà phố. Sự kết hợp đơn giản những mảng ốp tường bằng gỗ màu nhẹ nhàng. Cùng với đèn hắt sáng, thêm vào tranh treo tường nổi bật. Sẽ tạo nên hiệu quả thẩm mỹ vô cùng hoàn hảo của một căn nhà hay biệt thự. Dưới bàn tay tài hoa khéo léo của những kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm thì không có nơi nào không trở nên tuyệt vời cả.

 

Thi công xây dựng là bộ phận mới phát triển của Indigo. Nhưng đang được phát triển nhanh nhờ đôi ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm. Trong giám sát và quản lý xây dựng và đội thi công chuyên nghiệp.

 

Trong các công trình thiết kế và xây dựng của INDIGO. Luôn cập nhật vật liệu mới hướng tới không gian môi trường xanh. Sử dụng nhiều ý tưởng về không gian sống mang lại cho bạn một không gian nội thất đẹp. Tại xây dựng INDIGO các bạn sẽ tìm thấy được sự khác biệt về phong cách thiết kế. Sự ân cần phục vụ, chất lượng trong xây dựng và hợp lí về giá cả.

Hãy liên hệ với xây dựng INDIGO để được tư vấn thiết kế và xây dựng:

 

CÔNG TY KIẾN TRÚC XÂY DỰNG INDIGO DESIGN

Địa chỉ: 166 Nguyễn Văn Đậu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0909 342 696

Email: indigodesignvn@gmail.com

Website: xaydungindigo.com

 

thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố, thi công biệt thự, thi công nhà phố